UBND tỉnh vừa có Công văn số 3368/UBND-NLN2 về việc tăng cường công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm trên địa bàn.

Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

Theo đó, các sở, ban, ngành thực hiện Chỉ thị số 4211/CT-BNN-TY ngày 29-5-2015 của Bộ NN&PTNT và Văn bản số 4414/BNN-CN ngày 5-6-2015 về việc tăng cường công tác quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm và phương tiện vận chuyển sản phẩm động vật.

Hiện nay, công tác quản lý giết mổ gia súc, gia cầm còn tồn tại nhiều bất cập. Để ngăn chặn có hiệu quả các hành vi vi phạm, UBND tỉnh yêu cầu các ngành, địa phương liên quan kiểm tra đánh giá và có các giải pháp kiểm soát, hướng dẫn các cơ sở giết mổ áp dụng quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nguyễn Thành

Sưu tầm bởi wWw.VietWeb.Vn - Nguồn: Báo điện tử Quảng Ninh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: