Ngày 18/4, tại TP Hạ Long, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Quảng Ninh phối hợp với các cơ quan, ban ngành tổ chức lễ phát động “Nối vòng tay nhân ái vì người khuyết tật và trẻ mồ côi Quảng Ninh” năm 2014.

Lễ phát động “Nối vòng tay nhân ái vì người khuyết tật và trẻ mồ côi Quảng Ninh” là chương trình được tổ chức thường niên, thu hút sự quan tâm, hưởng ứng tích cực và hiệu quả của nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân hảo tâm trong và ngoài tỉnh.
Trao xe lăn, xe đạp và góc học tập cho người khuyết tật và trẻ mồ côi
Từ năm 2008 đến 2013, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Quảng Ninh đã vận động được trên 8 tỷ đồng. Với nguồn kinh phí này, đã có 7.501 đối tượng người khuyết tật và trẻ mồ côi được trợ giúp, thụ hưởng các chương trình mục tiêu, giúp họ vơi bớt những khó khăn, có động lực vươn lên hòa nhập cộng đồng.
Các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác bảo vệ, chăm sóc người khuyết tật và trẻ mồ côi của tỉnh Quảng Ninh

Tại lễ phát động, đã có 140 đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đăng ký ủng hộ quỹ với tổng số tiền trên 1,3 tỷ đồng; các nhà tài trợ cũng đã trao 50 bộ góc học tập, 65 xe đạp và 25 xe lăn cho những người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: