Chuyên mục Địa chỉ nhân đạo, Báo Quảng Ninh đã từng phản ánh hoàn cảnh của một gia đình ba chị em đều mắc bệnh u xơ thần kinh, có hoàn cảnh rất khó khăn.

Đại diện Câu lạc bộ Tình nguyện Quảng Ninh thăm và hỗ trợ tiền cho bốn chị em chị Hoa.
Đại diện Câu lạc bộ tình nguyện Quảng Ninh thăm và hỗ trợ tiền cho bốn chị em chị Hoa.

Đó là chị Phạm Thị Hoa, Phạm Thị Vui và anh Phạm Văn Trọng – trú tại thôn Thành Long, xã An Sinh, Đông Triều. Gần đây, người em út trong gia đình là anh Phạm Văn Xuân (sinh năm 1976) phải đi bệnh viện vì nghi bị ung thư phổi. Gia cảnh đã khó nay càng khó hơn khi Bệnh viện Bạch Mai kết luận anh Xuân có khối u ở phổi. Anh Xuân cần làm xét nghiệm xem có bị ung thư không nhưng gia đình không có tiền nên đành thôi.

Ngay sau khi nhận được thông tin này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã hỗ trợ đột xuất cho gia đình chị Hoa số tiền 1 triệu đồng. Câu lạc bộ Tình nguyện Quảng Ninh cũng đã đến thăm và tặng số tiền 3,5 triệu đồng cho bốn chị em Phạm Thị Hoa, Phạm Thị Vui, Phạm Văn Trọng, Phạm Văn Xuân.

Hiện, anh Xuân rất muốn được đi Bệnh viện K Hà Nội để khám bệnh nhưng gia đình không có điều kiện. Các khối thịt vì bệnh u xơ thần kinh trên người các anh chị Hoa, Vui, Trọng cũng ngày một to, nặng hơn cần phải mổ cắt bỏ. Rất mong các nhà hảo tâm tiếp tục giúp đỡ bốn chị em bệnh tật.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về một trong các địa chỉ:

- Chị Phạm Thị Hoa, thôn Thành Long, xã An Sinh, huyện Đông Triều. Số điện thoại: 0167 8933171.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: